• Today is: Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Autogroup – chặng đường 3 năm khẳng định vị thế số 1 ngành xe

admin
Tháng Năm31/ 2019

Không chết yểu, không ngấp nghé bên bờ vực phá sản như đa phần doanh nghiệp, ngược lại 03 năm qua, doanhnhanoto thấy rằng  Autogroup đã trụ vững chắc cùng thị trường kinh doanh xe sang, đến nay họ liên tục khẳng định được vị thế số 1 trong ngành xe.

Nếu so sánh việc tạo dựng 1 doanh nghiệp như việc kết hôn của đời người. Có thể thấy thời gian 03 năm đầu thường các đôi dễ khủng hoảng, dễ chia ly nhất. Với doanh nghiệp buôn bán xe sang cũng vậy, 03 năm là thời điểm quyết định việc đơn vị bạn sau khi “kết hôn” với lĩnh vực mua bán xe, có vượt qua được khó khăn để đi tiếp hay không? Câu trả lời là có, vậy tại sao? Nhờ điều gì mà Autogroup có được vị thế sau 03 năm? Cùng doanhnhanoto đi tìm hiểu.

03 năm Autogroup có một vị thế vững chãi trong “làng xe”

1- Thành tựu, chặng đường 03 năm của Autogroup

03 Năm, chúng tôi thấy Autogroup đặt 03 yếu tố làm trọng gồm có: Sản phẩm – dịch vụ- khách hàng. Tức là, họ luôn cung cấp sản phẩm xe sang có chất lượng tốt nhất, dịch vụ minh bạch, hài lòng nhất và điều đó khiến khách hàng trung thành nhất.

Khi thành lập, Autogroup là một showroom được thành lập từ đam mê của chủ tịch Nguyễn Văn Bằng. Tuy chỉ là cơ sở mới khởi nghiệp nhưng thời điểm 2016, doanh nghiệp đã nhấn mạnh sẽ phấn đấu trở thành showroom liên kết số 1 Việt Nam. Mục tiêu của AutoGroup đến năm 2025 sẽ sở hữu 100 showroom, gara và showroom liên kết trên toàn quốc.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AutoGroup sau 03 năm có thể thấy đã chuyển mình mạnh mẽ.

+Tập đoàn đa ngành có vị thế số 1 trong nhập khẩu, kinh doanh xe sang cũ, mới

+Tập đoàn số 1 về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng. Nơi duy nhất sở hữu một trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô. Nơi duy nhất đồng điều hành hôi nhập khẩu và kinh doanh ô tô Việt Nam (VABA – diễn đàn lớn uy tín trong ngành xe hơi).

+Tập đoàn số 1 về showroom cùng sở hữu chuỗi hệ thống showroom liên kết lớn khắp 64 tỉnh thành.’

2- Autogroup, hiện tại và tương lai tiếp tục giữ vững, nâng cao vị thế

“Vương quyền” là luôn thay đổi, có sự phế truất, thoái vị. Nhưng Autogroup không cho phép điều đó. Vì thế họ có chia sẻ “Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng, tiếp tục phụng sự, cống hiến. Để không mất đi vị thế trên thương trường, vị thế trong lòng khách hàng.”

Vì Autogroup thấu hiểu: Với đối tượng khách hàng khi mua xe, đa phần là doanh nhân, thương gia hạng sang, đại gia Vip, lãnh đạo cấp cao, Việt kiều, những tri thức xứng tầm…họ đủ thông minh và tinh tế khi hành xử, nếu chất lượng, dịch vụ không tốt họ chỉ lặng lẽ bỏ đi mà không cần phàn nàn ầm ĩ, thái quá.

Autogroup trong công cuộc nghiên cứu thị trường trước đây đã từng chứng kiến và được lắng nghe chia sẻ từ nhiều khách hàng về các ý kiến như:

“Tôi muốn mua xe lexus LX570 đời 2019 phiên bản nhập khẩu để làm quà tặng. Tôi có đến một số showroom giới thiệu bán để được tư vấn. Tôi ngạc nhiên là họ cứ thao thao bất tuyệt, ra sức thuyết phục tôi theo hướng mua ngay chiếc xe này, nhưng lại không nói cho tôi biết tôi sẽ nhận được gì khi mua xe từ chỗ họ về giá cả, dịch vụ, chất lượng…”

“Và họ không biết rằng tôi cũng chỉ ậm ừ cho qua buổi nói chuyện, lặng lẽ ra về, lặng lẽ tìm đến một nơi khác uy tín hơn. Họ rồi lại bất ngờ khi thấy tôi mua xe của bên khác dù có chi phí cao hơn chút nhưng lại không chọn họ, những người nhiệt tình như vậy.”

Và cái kết của đơn vị mua bán xe đó sau hàng trăm, hàng nghìn lần khách hàng lặng lẽ rời đi là kinh doanh đình trệ, khó khăn chồng chất.

Autogroup chia sẻ quyết sẽ không đi theo “lối mòn” đó, bởi họ cần tiến tới xây dựng quy mô đẳng cấp, xứng tầm, vươn xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh xe sang nên bằng dịch vụ, bằng chất lượng, bằng sự thấu hiểu khách hàng đã trụ vững, giữ được vị thế suốt 03 năm qua và cả sau này.

3- Autogroup, những yếu tố cụ thể để giữ vững vị thế

Nhìn hàng loạt các showroom đóng cửa trong vô vọng bởi không giữ chân được khách hàng, Autogroup lấy đó làm gương để củng cố, ổn định vị thế số 1 về kinh doanh xe sang cũ, mới.

“Suốt 03 năm qua, chúng tôi luôn đẩy mạnh nhiệm vụ quan trọng: Xây dựng và duy trì chất lượng xe sang tốt nhất, phụng sự khách hàng tốt nhất theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp và nhất quán.”

Họ cụ thể giữ chân được khách hàng để không cho họ một cái cớ rời đi, không khiến họ âm thầm lui gót bằng các dịch vụ có 1-0-2 như:

  • Cung cấp xe sang minh bạch về thông tin, xuất xứ.
  • Có hệ thống showroom lớn và hệ thống showroom liên kết rộng lớn 64 tỉnh
  • Cho phép khách hàng lái thử xe, được giao xe lái thử miễn phí tận tỉnh thành sinh sống
  • Được các chuyên gia kỹ thuật hơn 10 năm lành nghề test xe đầy đủ với 259 bước.
  • Được tặng quà, phụ kiện có in thông tin, tên cá nhân khách hàng.
  • Được cung cấp sổ bảo hành, phần mềm – app có nhắc lịch, địa chỉ bảo dưỡng xe
  • Được xem xe bằng ảo ảnh xoay chiều 360 độ, không cần đến trực tiếp showroom.

“Khách hàng không phụ thuộc vào doanh nghiệp. Doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng!” Đó cũng là những tâm huyết mà Autogroup chia sẻ. Hãy liên hệ với để trải nghiệm và thấu hiểu vì sao suốt 03 năm qua doanh nghiệp Autogroup luôn phát triển bền vững.

*Liên hệ với Autogroup:

http://autogroup.com.vn
Hotline: 0901044886
Showroom 1: Số 3, Ngõ 4, Phố Đồng Me, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Showroom 2: 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Your email address will not be published. Required fields are marked *