• Today is: Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Autogroup lò đào tạo sales triệu đô vừa có tâm vừa có tầm

admin
Tháng Sáu11/ 2019

 

Bạn phải trở thành dân sale xe đầy sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người giữ tâm thể làm chủ mọi cuộc chơi. Đó cũng là những gì mà “cư dân sale” của Autogroup được đào tạo.

Nếu đến Autogroup bạn sẽ được nghe về những cái tên như: Nủng Văn Hoàng, Vũ Kim Dung, Nguyễn Văn Ninh…những sale xe sang triệu đô. Chỉ vài năm trước, họ vẫn chỉ là những nhân viên, kỹ thuật viên “quèn” với mức lương đủ sống. Đến nayđã điều hành các dự án ô tô với doanh thu lên đến triệu đô. Vậy bí quyết của họ là gì?

Autogroup lò đào tạo sales triệu đô vừa có tâm vừa có tầm

1 – Đào tạo về kỹ năng thấu hiểu, để biết khách hàng muốn gì

Vài năm trước, dân sale xe có thể họ vẫn là những người bình thường. Chỉ đến khi đầu quân cho Autogroup (Tập đoàn số 01 về nhập khẩu, kinh doanh xe sang cũ, mới), họ thấm nhuần tư tưởng kinh doanh, đào tạo con người tại đây, rồi mới thật sự “lột xác”.

Họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình bằng bài học đầu tiên: Học tâm lý trước, học kỹ năng thấu hiểu, nắm bắt mong muốn, hành vi của khách hàng.

Đến đây ai cũng thấy Autogroup đề cao tinh thần phụng sự khách hàng. Nên là một sale chính hiệu, họ sẽ được học kỹ năng hiểu khách hàng. Hiểu khách hàng là ai? Đang ở vị trí xã hội nào? Mong muốn tìm một chiếc xe xứng tầm ra sao? Phục vụ cho mục đích gì?

Sale xe cần được đào tạo về kỹ năng thấu hiểu, để biết khách hàng muốn gì

Để từ đó tránh “thao thao bất tuyệt” khi bán hàng, chỉ cần tập trung đúng, cần, đủ về sản phẩm xe sang phù hợp với khách hàng và tư vấn, chốt sale.

2 – Đào tạo về kỹ năng thuyết phục, đánh đòn tâm lý

Sau kỹ năng thấu hiểu, Autogroup đào tạo dân sale về kỹ năng thuyết phục. Thay vì dự đoán, dò ý, hãy trực tiếp hỏi khách hàng họ cần, muốn mua xe như thế nào để đáp ứng đúng nhu cầu. Đó là cách thuyết phục tốt nhất.

Thuyết phục bằng “Ask” tức là bạn show ra tất cả những gì khách hàng cần chứ không phải đưa ra tất cả những gì bạn có. Đó là phương châm “sống còn” mà Autogroup muốn truyền đạt cho người sale xe.

3- San bằng mọi khách hàng, coi tầm quan trọng của khách hàng như nhau

Với dân sale xe sang của Autogrop, họ được thấu hiểu rằng mọi khách hàng đến đây đều là thượng đế, được coi trọng như nhau.

Việc “san bằng tất cả” này hiếm gặp ở các doanh nghiệp khác. Thường họ hoạt động theo hình thức “chọn mặt gửi vàng” “nhìn mặt báo giá” đối xử phân biệt theo chức danh, địa vị… Điều này gây nên khoảng cách lớn giữa người bán với người mua, tạo nên vai trên, vai dưới, khó mà thấu hiểu để tư vấn đúng ý khách hàng nhất.

San bằng mọi khách hàng, coi tầm quan trọng của khách hàng như nhau để phụng sự

Tại Autogroup thì không. Việc “cào bằng” này có thể ban đầu khiến khách hàng có chút khó chịu bởi ai cũng như ai. Nhưng về lâu dài họ đều có chung một sự hài lòng được phụng sự như nhau.

4-Những ví dụ điển hình về sale triệu đô

Họ là Nủng Văn Hoàng, Vũ Kim Dung, Nguyễn Văn Ninh…những sale xe có tiếng góp phần làm nên sự hùng mạnh cho Autogroup

    • Nủng Văn Hoàng: “Xuất phát điểm tôi là một nhân viên kinh doanh thường. Vào Autogroup với tâm thế tiếp xúc với mô hình tập đoàn để tích lũy kinh nghiệm. Nhưng chính nhờ cách đào tạo sale chuyên nghiệp khiến tôi bứt phá nhanh và thành công ngay tại đây. Vì thế giờ bán xe với tôi dễ ý mà”

 

  • Kim Dung – đồng thời là Ceo của Autogroup, quản lý trên dưới 100 nhân viên kinh doanh của tập đoàn. “Từ vai trò mẫu ảnh cho xe sang, tôi dần đam mê và hiểu hơn về chúng. Tôi được học thêm cách tư vấn xe từ đó bài bản chuyên nghiệp hơn và được đến vị trí như ngày hôm nay. Đến nay đội ngũ của tôi bán được hàng trăm xe mỗi tháng là chuyện bình thường”

 

  • Nguyễn Văn Ninh, giám đốc kinh doanh Autogroup: “Autogroup đúng là lò luyện đại bàng. Chỉ trong 2 năm khiến tôi lột xác ngoạn mục. Tôi trở thành giám đốc điều hành kinh doanh các showrom tại khu vực phía Bắc và rất được tín nhiệm”

 

 

Vì thế đây cũng là điều khiến cho khách hàng tìm đến với các bạn sale xe của Autogroup nhiều hơn. Để họ được thấu hiểu, được “chăm sóc” được coi trọng xứng tầm như nhau. Để thấy rằng doanh nghiệp Autogroup hoạt động trước tin vì yếu tố con người mới đến lợi nhuận.

Vì thế giá trị của những sale xe Autogroup vì thế được nâng tầm hơn. 80% lợi nhuận của họ đến từ các vị khách hàng tin tưởng.  Vậy nên không khó để dân sale xe của Autogroup sau một thời gian đều “xứng tầm triệu đô”. Bởi họ đều được tôi luyện qua tập đoàn để trở thành “đại bàng”

*Liên hệ với Autogroup:

http://autogroup.com.vn
Hotline: 0901044886
Showroom 1: Số 3, Ngõ 4, Phố Đồng Me, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Showroom 2: Tầng 15 A, Tháp B, Tòa Nhà MediaMart, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *