• Today is: Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

AutoGroup phát hành ấn phẩm “AutoGroup và những đóng góp cho ngành kinh doanh ô tô hạng sang Việt Nam”

admin
Tháng Sáu12/ 2019

Autogroup- Tập đoàn số 1 về nhập khẩu và kinh doanh xe sang cũ mới, phát hành ấn phẩm “AutoGroup và những đóng góp cho ngành kinh doanh ô tô hạng sang Việt Nam”.

Hội nhập luôn là “con dao 2 lưỡi”, nhất là với ngành kinh doanh ô tô Việt Nam. Một mặt sẽ là “mảnh đất vàng” mở ra nhiều cơ hội buôn bán xe. Một mặt sẽ “khai tử” những lĩnh vực không còn phù hợp. Đáp ứng về mặt thông tin, xu hướng, định hướng, Autogroup phát hành ấn phẩm “AutoGroup và những đóng góp cho ngành kinh doanh ô tô hạng sang Việt Nam”.

Cuốn ấn phẩm được mong đợi từ Autogroup

1-Ấn phẩm hóa giải “nguy” thành “cơ”

Autogroup thấu hiểu: Thị trường xe sang cũ, mới khi hội nhập toàn cầu đang là “nguy cơ”, vì yêu cầu cạnh tranh cao hơn. Khi những doanh nghiệp không chịu thức thời, đổi mới, bắt kịp xu thế hay “mù thông tin” sẽ dễ gặp “nguy”.

Ví dụ có thời điểm 2017-2018, là lúc mà nghị định 116 về xe được ban hành. Nhiều chính sách như: Thuế nhập khẩu xe theo tỷ trọng xe, hàng loạt yêu cầu về đường lái thử xe, showroom, giấy tờ pháp lý liên quan xe…được đưa ra. Những xe đang trên đường nhập về của nhiều đơn vị “vô tình” không thỏa mãn kịp. Nên họ không đủ điều kiện không được quyền kinh doanh, dẫn đến thua lỗ, đóng cửa. Đó cũng là lý do khiến cho gần 50% đơn vị kinh doanh xe cũ, mới phải đình trệ, tạm ngừng hoạt động thời gian này.

Phần đa các doanh nghiệp này do chưa nắm được thông tin, không nhanh nhạy nắm bắt thị trường xe hơi. Chính xác hơn là cập nhập tình hình chậm trễ. Đó là lý do vì sao Autogroup cần phát hành cuốn ấn phẩm nội bộ, nhằm mục đích hóa giải từ “nguy” thành “cơ”.

2-Nội dung của ấn phẩm Autogroup

Trong số đầu tiên phát hành, ấn phẩm lấy tiêu đề “AutoGroup và những đóng góp cho ngành kinh doanh ô tô hạng sang Việt Nam”

Autogroup cần phát hành cuốn ấn phẩm nội bộ, nhằm mục đích hóa giải từ “nguy” thành “cơ”.

Số tạp chí sẽ phát hành vào tháng 06/ 2019 này, mời độc giả đón đọc. Cũng trong cuốn ấn phẩm nội bộ của ngành ô tô này, số đầu tiên sẽ có các nội dung như:

  • Những bài điểm tin cũ về các chính sách, nghị định đầy thách thức của 2017-2018
  • Tình hình thị trường xe hơi đã “ảm đạm” ra sao?
  • Tâm lý chờ thuế về 0 đồng từ 2018 của khách hàng

Đặc biệt nhất có tuyến bài được chú ý như:

Giữa áp lực cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt của thị trường xe sang cũ, mới, tại sao vị thế của Autogroup vững như bàn thạch?

– “Mảng miếng kinh doanh” nào thích hợp cho các doanh nghiệp buôn bán xe hơi vừa, nhỏ để đối phó cùng các “ông lớn”?

– Phải làm sao để kinh doanh ô tô giữa các doanh nghiệp trở thành Chuỗi?

– Autogroup hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi đáng kể về thị phần của các hãng xe kể từ năm 2019.

Trên thực tế, Autogroup được tạp chí xe sang kiểm chứng chính là một tập đoàn lớn, đa ngành, có vị thế, có tầm nhìn, có uy tín lớn trên thương trường. Họ trong suốt những năm từ khi hình thành đến nay đã vươn mình lớn mạnh nhanh chóng, có phần vượt mặt nhiều đối thủ.

Autogroup xứng đáng là đại diện thông tin, là đơn vị cập nhập tin tức, thị trường về xe hơi

Vì thế đến nay, Autogroup đã sở hữu cho mình: Showroom lớn, tiêu chuẩn về điểm giao dịch kinh doanh xe sang. Liên kết hệ thống chuỗi showroom lớn 64 tỉnh thành. Thành lập trung tâm kỹ thuật ô tô Việt Nam chuyên về sửa chữa, bảo dưỡng và đào tạo. Sở hữu những dịch vụ về phụng sự khách hàng có 1-0-2. Chủ tịch của Autogroup đồng thời cũng là chủ tịch VABA- Hội nhập khẩu và kinh doanh ô tô Việt Nam…

Với những ưu thế kể trên Autogroup xứng đáng là đại diện thông tin, là đơn vị cập nhập tin tức, thị trường về xe hơi. Đồng thời cũng là nơi để doanh nghiệp này chia sẻ những kinh nghiệm thành công, trở thành “bài học đắt giá” cho các đơn vị nhập khẩu, kinh doanh xe sang tham khảo.

*Liên hệ với Autogroup:

http://autogroup.com.vn
Hotline: 0901044886
Showroom 1: Số 3, Ngõ 4, Phố Đồng Me, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Showroom 2: Tháp B, Tòa Nhà MediaMart, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *