• Today is: Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Viện kỹ thuật ô tô Việt Nam chính thức hợp tác truyền thông với AutoMedia

admin
Tháng Bảy25/ 2019

Sức mạnh của truyền thông trong bất cứ lĩnh vực nào là không thể chối cãi. Bởi nếu các đơn vị đang hoạt động được ví như tên lửa, thì truyền thông chính là bệ phóng để đẩy tên lửa ấy đi nhanh, đi xa hơn. Viện công nghệ Việt Nam OTO+ hợp tác truyền thông với Automedia cũng vì lý do trên.  

Viện công nghệ Việt Nam OTO+ hợp tác truyền thông với Automedia bởi thấu hiểu thời đại 4.0 đang là kỷ nguyên

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Văn Ninh, giám đốc OTO+ hệ thống gara lớn số 1 Việt Nam cho biết: “Tôi lựa chọn bắt đầu tiến thân vào lĩnh vực gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô bởi thấu hiểu mối tương quan tỷ lệ thuận. Một bên là người tiêu dùng với nguồn thu kinh tế đã tăng cao, nhu cầu sử dụng xe hơi nhiều hơn. Đồng nghĩa với họ đòi hỏi được chăm sóc xế yêu nhiều hơn. Họ cần 1 gara đủ tầm, quy mô để tin tưởng giao phó khi sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng định kỳ. Nên tôi quyết tâm thành lập OTO+”

“Tuy nhiên trên con đường đưa OTO+ đến gần hơn với nhiều khách hàng, một doanh nghiệp dù lớn nhưng chưa đủ sức vươn tầm truyền thông. Buộc tôi nhờ cậy và hợp tác với 1 đơn vị truyền thông ô tô xứng tầm như AUTOMEDIA để thực hiện”

Lễ ký kết hợp tác giữa OTO+ & AutoMedia 

Chia sẻ thêm về lý do hợp tác anh Ninh cũng cho biết “Với sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin. Đến 80% người dùng sử dụng mạng xa hội, tìm kiếm web hay tìm kiếm các nguồn thông tin qua nhiều kênh khác. Đây là kỷ nguyên của thời 4.0. Nếu tôi hoạt động doanh nghiệp không thích ứng với điều này, tôi đang tụt lùi. Nó giống như việc tôi dù có tiềm lực mạnh bao nhiêu, có đủ trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn, đủ cơ sở vật chất…thế nào nếu không truyền thông, quảng bá cũng như 1 GARA GIỮA ĐẢO HOANG mà thôi”

Vì thế chiến lược tăng sự uy tín, tăng sự nhận diện thương hiệu bằng cách PR truyền thông được OTO+ thực thi với Automedia – Đơn vị truyền thông ô tô số 1 Việt Nam.

Chiến lược hợp tác truyền thông ô tô & garage ô tô của AutoMedia 

Đến gặp gỡ cùng CEO Nguyến Thị Phương Thảo – Automedia, người có bằng thạc sĩ của Oregon State – Mỹ chuyên ngành về maketting và truyền thông, được cô chia sẻ: “Mạch lạc trong PR, bài binh bố trận bài bản, chuẩn xác theo truyền thống đã không còn thức thời. Kỷ nguyên của công nghệ 4.0, của internet bùng nổ, là lúc doanh nghiệp của bạn cần ứng dụng số hóa nhiều hơn. Vì thế tìm đến Automedia là hoàn toàn thức thời khi kinh doanh”.

AutoMedia – Đơn vị truyền thông ô tô số 1 Việt Nam 

Bà cũng đã từng chia sẻ rằng: “Bạn có thấy ví dụ nhắc đến điện thoại là liên tưởng ngay đến Apple, Samsung, nói đến Café là Trung Nguyên, nhắc đến xe ô tô là nhớ đến Autogroup…Vậy vì sao những cái tên đó mặc định xuất hiện trong đầu bạn. Điều này phụ thuộc vào cách họ làm truyền thông marketing ứng dụng công nghệ số. Bạn có vậy nhắc đến gara sửa chữa là nói đến OTO+, cần theo thời đại 4.0”

Đại diện AutoMedia & OTO+ thực hiện lễ ký kết

Sử dụng sức người chỉ giúp hiệu suất công việc của bạn tăng trưởng 90 – 100%. Nhưng tận dụng sức công nghệ, sẽ giúp bạn tăng trưởng 200%, thậm chí hơn nhiều. Vì thế trên mọi mặt trận, doanh nghiệp của bạn đều xuất hiện, để ghi dấu ấn với khách hàng. Đó là lý do Viện công nghệ Việt Nam OTO+ quyết định “bắt tay” hợp tác cùng Automedia.

Và không chỉ với OTO+, chúng tôi khẳng định với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh ô tô & garage ô tô nào khác: Để không bỏ lỡ thời cơ cùng nỗ lực thúc đẩy phát triển mảng kinh doanh thuộc lĩnh vực ô tô, các doanh nghiệp đã đến lúc nghiêm túc làm truyền thông marketing ứng dụng công nghệ số để phát triển hơn nữa.

Bà Phạm Linh – Co.Founder AutoMedia chia sẻ rằng: “AutoMedia tin rằng: Bất cứ thứ gì chưa bán được đồng nghĩa với việc cách làm chưa đủ sáng tạo. Bất kỳ là một sản phẩm giá trị lớn hay là một thương hiệu nhỏ thì đều cần để lại sự khác biệt với khách hàng. AutoMedia là giải pháp nhanh chóng nhất về Truyền thông ô tô để đưa thương hiệu showroom ô tô chính hãng, showroom ô tô đã qua sử dụng và hệ thống garage sửa chữa, bảo dưỡng ô tô đến gần những khách hàng tiềm năng.”

 Doanhnhanoto.com

> Bài chia sẻ hay nhất: Giật mình với các nỗi đau mà các ông chủ showroom ô tô vẫn đang sống chung mà vẫn “gan lỳ” bỏ qua truyền thông ô tô, chỉ vài năm sau đã bị “chết yểu”

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *