• Today is: Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Chủ tịch Bằng Nguyễn: “Khai trương Showroom Autogroup Phạm Văn Đồng là cú lội ngược dòng hoàn hảo”

admin
Tháng Mười Một08/ 2019

“Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Tập đoàn ô tô VN AutoGroup tự hào khi “lội ngược dòng” đám đông hướng về phía khách hàng bằng chính sách, chất lượng dịch vụ cũng như sự minh bạch. Tới với showroom số 30 Phạm Văn Đồng, khách hàng không chỉ sở hữu được những mẫu xe hơi hạng sang như ý mà còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.” – Chủ tịch AutoGroup khẳng định.

Nội dung chính

  • 2 năm phấn đấu và cú “lội ngược dòng đám đông” mang tính đột phá của Autogroup!
  • Showroom AutoGroup Phạm Văn Đồng hứa hẹn thành nơi níu chân giới doanh nhân!

Mới đây, Chủ tịch Tập đoàn ô tô Việt Nam AutoGroup đã chính thức công bố  khai trương tổ hợp showroom xe hơi hạng sang ngày 11/11 này. Đây là sự kiện quan trọng, mang tính chất chuyển mình của thị trường kinh doanh xe hơi hạng sang tại Việt Nam.

Chủ tịch Bằng Nguyễn của AutoGroup

2 năm phấn đấu và cú “lội ngược dòng đám đông” mang tính đột phá của Autogroup!

Chỉ còn ít ngày nữa, Tập đoàn ô tô Việt Nam AutoGroup sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương tổ hợp showroom xe hơi hạng sang tại số 30 Phạm Văn Đồng – TP.Hà Nội. Đây chính là kết quả sau 2 năm ấp ủ, nghiên cứu và 1 năm nỗ lực cùng chiếc lược đầu tư toàn diện. Sự kiện này sẽ giúp Autogroup từng bước tiến lên nắm giữ Hệ thống showroom – showroom liên kết số 1 Việt Nam.

“Không đi theo xu hướng chung của thị trường kinh doanh ô tô hiện nay, thường đào sâu khai thác 1 lĩnh vực nhất định. Tôi quyết định xây dựng AutoGroup theo mô hình hệ sinh thái toàn diện, đi ngược lại với đám đông. Theo đó, mọi thứ giới doanh nhân, quý tộc cần có ở một chiếc xe hơi hạng sang đều sẽ được cung cấp tại AutoGroup.” – Chủ tịch Bằng Nguyễn AutoGroup chia sẻ.


AutoGroup có hệ thống showroom trải đều ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để thuận tiện cho khách mua sản phẩm

Để chuẩn bị cho sự ra đời của 1 showroom ô tô, nhất là ô tô hạng sang cần phải có công tác chuẩn bị, đầu tư trong thời gian dài. Điều thần kỳ ở đây là chỉ sau 2 tháng ra mắt thương hiệu (9/9), Autogroup nhanh chóng cho ra đời showroom “siêu to khổng lồ” có diện tích lên tới 1.000m2 tại 30 Phạm Văn Đồng.

“Để có thể xây dựng và cho ra đời Showroom AutoGroup ngày hôm nay, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 2 năm. Sự kiện ra mắt thương hiệu 2 tháng trước chính là “khúc dạo đầu” để thị trường ô tô biết tới Autogroup. Còn bây giờ mới là thời điểm hoàn hảo để tạo ra sự tăng tốc vượt trội.” – Chủ tịch Bằng Nguyễn tự hào nói.

Những mẫu xe sang bắt mắt tại các showroom của AutoGroup

Showroom Autogroup Phạm Văn Đồng hứa hẹn thành nơi níu chân giới doanh nhân!

Tiết lộ từ Chủ tịch Autogroup cho biết, tổ hợp Showroom tại số 30 Phạm Văn Đồng được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây sẽ là đại bản doanh chung của các thương hiệu xe hơi hạng sang và siêu sang hàng đầu thế giới như BMW, Lexus, Mercedes, Audi, Rolls-Royce,…

Bên trong showroom sẽ được trang bị đầy đủ các khu vực gồm: khu bán hàng, khu đón khách, khu trưng bày xe, chúng tôi có hệ thống. Tại đây cũng được trang bị ứng dụng công nghệ VR 360 giúp khách hàng trải nghiệm thực tế ảo khi xem và mua xe.

Ứng dụng công nghệ VR 360 giúp khách hàng tỉnh có trải nghiệm như đang mua xe tại showroom

Autogroup còn mang tới Showroom 30 Phạm Văn Đồng chuỗi các thương hiệu con đồng hành tạo thành Hệ sinh thái ô tô toàn diện gồm:

  • Thế giới Lexus – Số 1 về mua bán xe Lexus mới và cũ
  • Thế giới BMW – Số 1 về mua bán xe BMW mới và cũ
  • Thế giới Mercedes – Số 1 về mua  mua bán xe Mercedes mới và cũ
  • Thế giới Audi – Số 1 về mua  mua bán xe Audi mới và cũ
  • Bentley Việt Nam – Số 1 về  mua bán xe Bentley mới và cũ
  • Autowomen – Số 1 xe sang dành cho phụ nữ
  • Viện nghiên cứu xe hơi Ô tô +

Đặc biệt, showroom Autogroup còn là sự kết hợp giữa xế sang và golf, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ nhưng lại vô cùng hợp lý. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua xe tại đây sẽ có cơ hội đánh thử golf cũng như nhận được voucher các khóa đào tạo golf chuyên sâu.

Hệ sinh thái dành cho giới quý tộc

“Tôi tin rằng, với những trải nghiệm khác biệt mà Autogroup đã và đang triển khai sẽ trở thành lý do níu chân khách hàng. Chúng tôi tự tin về những chiến lược khác biệt, đi ngược xu hướng đám đông sẽ tạo nên thành công.” – Chủ tịch Bằng Nguyễn cho biết.

Cùng chào đón những điều thú vị và bất ngờ tại sự kiện ra mắt showroom Autogroup vào ngày 11/11 tại số 30 Phạm Văn Đồng. 

TẬP ĐOÀN AUTOGROUP – SỐ 1 VỀ XE SANG VÀ XE SANG LƯỚT

Website: http://autogroup.com.vn/

Hotline:0901.044.886

*Địa chỉ:

– Showroom 1: Số 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội (Cách cổng trường Đại học Ngoại ngữ 200m, có chỗ để xe ô tô thoải mái)

– Showroom 2: Số 3, ngõ 4 Đồng Me – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Showroom 3: Số 18 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Your email address will not be published. Required fields are marked *