• Today is: Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Golftime – nền tảng golf chuyên nghiệp có giao diện website mới 

Giao diện hoàn toàn mới của websute Golftimes
admin
Tháng Mười12/ 2021

Golftime là một nền tảng golf chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thông tin về ngành golf một cách chính xác và nhanh nhất. Bên cạnh đó đây còn là nền tảng golf giúp độc giả có thể truy cập vào để book sân golf và đặt tour golf hiện đại nhất. Ngày 07/10/2021 giao diện của website này chính thức được thay đổi.

Nếu như trước kia website golftimes chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, kiến thức về ngành golf một cách chính xác và  nhanh nhất. Hiện tại sau khi thay đổi giao diện website mới, golftime chính thức hoạt động đúng với một nền tảng golf chuyên nghiệp. Bên cạnh việc độc giả chỉ truy cập vào website này để cập nhật thông tin thì bây giờ mọi người có thể thực hiện các thao tác và hành động mua  các sản phẩm golf trên đây.

Giao diện hoàn toàn mới của websute Golftimes
Giao diện hoàn toàn mới của websute Golftimes

Website Golftimes được bổ sung thêm tính năng book sân golf và đặt tour golf. Chính vì vậy, sau khi đã tìm kiếm và cập nhật thông tin trên website một cách chính xác nhất thay vì phải ra các hệ thống khác đặt sân golf và book tour golf thì người đọc hoàn toàn thao tác ngay trực tiếp tại website này. Sau khi thay đổi giao diện mới và có thêm tính năng này, website golftime cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía độc giả.

Bên cạnh đó, giao diện mới của website Golftimes còn cho phép người dùng mua trực tiếp các sản phẩm gậy golf cũng như phụ kiện golf trên website với ứng dụng Golf shop. Có thể nói, đây là một ứng dụng hoàn toàn mới đối với một trang tin tức. Ứng dụng Golf Shop trên Golftimes chủ yếu là những sản phẩm chất lượng, được kiểm định và được chuyên gia đánh giá cao và đều đến từ thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy khi lựa chọn mua hàng tại đây, độc giả, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm này. 

Golftimes thay đổi nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng
Golftimes thay đổi nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Website Golftime.vn mới sẽ hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Điều này sẽ giúp người dùng đa dạng hóa công cụ tìm kiếm để dễ dàng cập nhật website của Golftime để book sân, đặt tour golf cũng như cập nhật thông tin mới nhất về golf hàng ngày.

Có thể thấy, sau khi Golftimes thay đổi giao diện mới và đáp ứng đúng nhu cầu, mục tiêu là một nền tảng golf chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với giao diện mới này, người dùng hoàn toàn làm được nhiều việc trên 1 website cùng một lúc. Hy vọng trong tương lai, Golftime sẽ trở thành một nền tảng golf hiện đại nhất để giúp người dùng cũng như ngành golf tại Việt Nam phát triển hơn. Bởi hiện nay, Việt Nam rất thiếu những website tổng hợp về ngành golf như này. 

Your email address will not be published. Required fields are marked *