• Today is: Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Sự thật đằng sau lý do khiến Autogroup chiếm lĩnh vị thế số 1 trong ngành xe sang cũ

admin
Tháng Sáu05/ 2019

Giữa một “rừng” các showroom bán xe sang cũ, đơn vị nào “nổi như cồn”? Câu trả lời vị thế số 1 thuộc về Autogroup- showroom lớn và hệ thống showroom liên kết lớn nhất Việt Nam.

Luôn có một sự thật đằng sau bất cứ vấn đề gì. Vì thế không phải ngẫu nhiên mà Autogroup là cái tên được xướng danh nhiều nhất khi nhắc đến kinh doanh xe sang cũ. Sự thật là gì? Thời báo doanh nhân cùng bạn đọc lý giải.

1- Sứ mệnh, tầm nhìn, sức vóc

Với sứ mệnh, tầm nhìn sẽ trở thành “ông lớn” có thế lực lớn, sức vóc lớn trong ngành kinh doanh xe cũ, Autogroup đang trên đà phát triển đó. Điều này khiến cho khách hàng an tâm giao dịch đồng thời có hứng khởi hơn. Bởi đến đây họ được phục vụ xứng tầm, được làm việc, giao dịch trong môi trường chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh, sức vóc đó, AutoGroup ngày một lớn mạnh hơn. Hiện đã là một showroom lớn, đủ tiêu chuẩn hoạt động, thêm vào đó nơi này sở hữu hệ thống showroom liên kết trải dài 64 tình thành, quy mô tầm cỡ.

Ngoài ra Autogroup còn mang trong mình sứ mệnh sẽ trở thành trung tâm sửa chữa bảo dưỡng, kiểm định chất lượng, thẩm định giá, sàn giao dịch lớn nhất nước. Hiện tại Autogroup đã có đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên, cùng giảng viên chuyên sâu, qua đào tạo bài bản, có nghiệp vụ, tận tâm đang nỗ lực hết sức để thực hiện hóa điều đó.

Mục tiêu của AutoGroup đến năm 2025 sẽ sở hữu 100 showroom, gara và showroom liên kết trên toàn quốc.

2- Tôn chỉ hoạt động

Bên cạnh đó, Autogroup tập đoàn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì tôn chỉ hoạt động: Luôn phụng sự người giàu, phụng sự người tài và phụng sự khách hàng.

Với showroom này, có tôn chỉ: “Không chỉ bán xe, chúng tôi bán kèm trách nhiệm” nên đem đến sự phụng sự cao nhất mà ít nơi có được. Mỗi chiếc xe xuất ra từ Autogroup đều được kiểm định, test xe cẩn thận qua 259 bước, sau đó được bảo hành lâu dài.

3- Kinh doanh xe đẳng cấp, xứng tầm giá

Autogroup nơi kinh doanh chuyên biệt về các dòng xe sang, siêu sang. Tuy là xe lướt đã qua sử dụng nhưng đều “qua tay” Autogroup kiểm định khắt khe, đảm bảo có “mông má” nhưng không trá hình, đánh lừa.

Đã qua test kiểm tra xe kỹ càng về tai nạn, thủy kích và có minh bạch điều này đến khách hàng.

-Test xe miễn phí trọn đời

Bảo dưỡng định kỳ, có hệ thống app nhắc lịch chăm sóc ”chuyên cơ”

Tiết kiệm tài chính lên đến 50% so với xe mới

Tặng kèm gói bảo dưỡng xe sang trị giá 5% tại trung tâm kỹ thuật Ô tô Việt Nam khi mua xe.

4- Thần tốc trong mọi giao dịch

Với phương châm “Vinh quang thuộc về người chạm đích đúng hẹn”, AutoGroup đã lấy tốc độ làm sứ mệnh cho những giao dịch của mình.

Mỗi khách hàng khi tới AutoGroup sẽ được trải nghiệm sự “Thần tốc” nhưng không hề ẩu đoảng: “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Trả lời nhanh – Bán hàng nhanh – Thủ tục nhanh – Vận chuyển nhanh – Thích ứng nhanh,…”

5- Minh bạch trong mọi ưu đãi, chính sách

Một trong những lý do AutoGroup ra đời chính là xóa tan đi sự thiếu minh bạch của giá xe sang trên thị trường.

Mọi chiếc xe tại AutoGroup sẽ được phân định rõ mức giá và hiện trạng xe. Qua đó đảm bảo khách hàng được thụ hưởng sự minh bạch và lựa chọn được chiếc xe “Đẳng cấp xứng tầm giá”.

Mua xe tại Autogroup để tránh những lãng phí không cần thiết

Vì tất cả những điều trên mà AutoGroup đã chiếm lĩnh vị thế số 1 trong ngành xe sang cũ, hạn chế tất cả những rủi ro khi mua xe sang và dày công vun đắp sự uy tín với khách hàng.

*Liên hệ với Autogroup:

http://autogroup.com.vn
Hotline: 0901044886
Showroom 1: Số 3, Ngõ 4, Phố Đồng Me, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Showroom 2: Tháp B, Tòa Nhà MediaMart, 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *